Nằm mơ thấy heo (lợn) đánh con gì? Là điềm gì?

Nằm mơ thấy heo (lợn) đánh con gì? Là điềm gì?

Nằm mơ thấy heo không phải là một chuyện không phải hiếm gặp. Tuy nhiên, không phải ai cũng giải mã được ý nghĩa của chúng. Hãy cùng Ku777 giải mã những điềm báo khi giấc mơ xuất hiện con lợn hoặc đàn lợn.

Nằm mơ thấy heo (lợn) đánh con gì? Là điềm gì?

Nằm mơ thấy heo (lợn) đánh con gì? Là điềm gì?

Hình ảnh loài heo (lợn) trong phong thủy

Trong quan niệm của người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng thì khi nhắc đến hình ảnh con heo (con lợn) thường ngụ ý đến sự sinh sôi, nảy nở và may mắn.

Cũng chính vì vậy mà hình ảnh con heo (con lợn) được nhắc đến khá nhiều trong những bộ môn nghệ thuật. Đó là những tranh vẽ, tranh thuê hay những câu ca dao, câu vè quen thuộc của người dân Việt Nam.

Người xưa cho rằng khi nằm mơ nhìn thấy heo thường là điềm tốt. Bởi vì chúng là con vật được con người thuần hóa và trở thành vật nuôi từ xưa. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những điềm báo khi nằm mơ nhìn thấy heo ngay sau đây nhé!

giải mã giấc mơ thấy heo

Giải mã giấc mơ thấy heo

Tham khảo danh sách các bài viết giải mã giấc mơ Ku777 tại: https://ku777vn.net/giai-ma-giac-mo

Điềm báo khi nằm mơ thấy heo (con lợn)

Mỗi giấc mơ với mỗi hoàn cảnh cụ thể sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau, điềm báo khác nhau.

Nằm mơ nhìn thấy heo mang lại điềm gì?

Nằm mơ nhìn thấy heo mang lại điềm gì?

Mơ thấy con heo (con lợn)

Khi chiêm bao thấy heo thì có thể là trong thời gian sắp tới bạn sẽ đạt được những thành quả mà bao lâu nay mình mong muốn. Mọi cố gắng, nỗ lực của bạn trong thời gian qua sẽ được đền đáp. Bên cạnh đó, những nỗ lực của bạn sẽ được mọi người xung quanh ghi nhận và yêu quý bạn hơn.

Tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với việc là bạn sẽ bị một vài kẻ đố kỵ mà phá hoại tới công việc, sự nghiệp của mình. Bạn cũng nên chú tâm đến những mối quan hệ xã giao thường ngày vì có thể chính nó sẽ làm hại đến bạn.

Ngủ mơ thấy ăn thịt heo

Nằm mơ thấy heo mà còn được ăn thịt heo là một trong những giấc mơ mang lại nhiều điều may mắn hơn cả. Điều này dự báo là gia đình bạn sẽ rất hạnh phúc, gặp được nhiều vận may trong tương lai.

Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn lơ đãng đi gia đình của mình nhé. Luôn luôn giữ lửa cho gia đình mình để làm điểm tựa vững chắc cho bạn và tất cả thành viên. Bởi dù có chuyện gì xảy đến thì gia đình sẽ mãi luôn bên cạnh chúng ta.

Xem thêm: Mơ thấy cá đánh con gì? Điềm báo lành hay dữ?

Nằm mơ thấy đàn lợn 

Nếu bạn là người đã lập gia đình và mơ thấy đàn lợn thì đây là điềm báo sắp tới gia đình bạn sẽ có thêm thành viên mới. Còn nếu bạn độc thân thì chuyện tình cảm của bạn trong thời gian sắp tới sẽ có bước chuyển tốt đẹp.

Mơ thấy một đàn heo có ý nghĩa gì?

Mơ thấy một đàn heo có ý nghĩa gì?

Mơ thấy mình ăn thịt heo quay

Nằm mơ  thấy mình được ăn thịt heo quay nói lên rằng bạn đang cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống hiện tại của mình. Bất kể trong cuộc sống gia đình, công việc hay bạn bè. Dường như tất cả đều viên mãn, không có điều gì khiến bạn bận tâm ở thời điểm hiện tại.

Nằm mơ thấy heo đất

Heo đất là vật dụng khá quen thuộc với chúng ta, chúng được sử dụng để giữ tiền. Vì thế khi mơ thấy heo đất thì có thể công việc kinh doanh trong thời gian sắp tới của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. 

Chiêm bao thấy heo đất

Chiêm bao thấy heo đất

Mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió và sẽ thu được khoản thu rất lớn. Còn nếu bạn đang cố gắng chứng tỏ bản thân thì bạn sẽ hưởng những thành quả tốt đẹp sắp tới.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn mơ thấy mình đi lựa heo đất thì rất có thể bạn đang cần một ai đó bên cạnh. Nhiều lúc bạn sẽ muốn bật khóc thật to để quen đi tất cả mọi lo âu.

Nằm mơ thấy đầu heo

Khi nằm mơ thấy heo, cụ thể là mơ thấy đầu heo là điềm báo rằng sắp tới gia đình bạn sẽ có tin vui. Hoặc nếu như bạn đang độc thân thì rất có thể sắp tới bạn sẽ có hỉ sự. Bạn và người yêu sẽ sớm về chung một mái nhà, cùng nhau xây dự tổ ấm của riêng mình.

Mơ thấy lợn chết

Mơ thấy heo chết là một điềm báo xấu, rất có thể trong thời gian tới thì tài chính của bạn sẽ bị hao hụt. Chính vì vậy, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tích cực làm gia tăng thu nhập của mình. Đừng nên tiêu xài hoang phí vì sẽ dẫn đến nguy cơ bị túng thiếu.

Mơ thấy heo (lợn) đánh con gì?

 • Mơ thấy lợn đánh đề con 76.
 • Mơ thấy lợn đen đánh lô số 12 hoặc 76.
 • Mơ thấy lợn rừng đánh đề 73.
 • Mơ thấy lợn trắng đánh đề con 76.
 • Mơ thấy lợn đuổi ghi lô 71.
 • Mơ thấy lợn con, heo con đánh ngay số 21.
 • Mơ thấy lợn chết ghi cặp số đẹp 44 hoặc 74.
 • Mơ thấy mổ heo đánh đề con 11 hoặc 44.
 • Mơ thấy lợn quay ghi số 69 hoặc 96.
 • Mơ thấy lợn đẻ đánh con 24.
 • Mơ thấy ăn thịt lợn đánh 64.

Xem thêm: Mơ thấy trâu đánh con gì? Điềm LÀNH hay DỮ?

Lời kết

Nằm mơ thấy heo là chuyện rất đỗi bình thường, bạn sẽ cảm thấy thân thuộc do chúng ta tiếp xúc hàng ngày. Nhưng theo tâm linh, có thể giấc mơ này mang tới điềm báo gì đó trong thời gian sắp tới của bạn. Ku777vn.net hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể giải mã giấc mơ thấy lợn để dự đoán được chuyện gì xảy ra với bản thân.

Để được cập nhật thông tin mới nhất hay yêu cầu hỗ trợ nhanh chóng, vui lòng xem thông tin liên hệ dưới đây: