Nằm mơ thấy voi có điềm báo gì? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy voi có điềm báo gì? Đánh con gì?

Mơ thấy voi là một giấc mơ mà ít khi chúng ta gặp phải, cũng chính vì vậy mà nhiều người lo lắng khi không biết sẽ có điều gì xảy ra. Họ không biết liệu đây có phải là điềm báo tốt hay xấu? Nếu bạn cũng đang trong tình trạng như vậy thì đừng bỏ qua bài viết này. Ku777 sẽ giải mã những bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy voi ngay trong bài viết dưới đây.

Nằm mơ thấy voi có điềm báo gì? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy voi có điềm báo gì? Đánh con gì?

Hình tượng chú voi trong văn hóa của một số quốc gia

Ở một số quốc gia thì con voi có một sức ảnh hưởng rất lớn trong văn hóa tín ngưỡng của nhiều nước. Điều này được minh chứng rất rõ tại đất nước Thái Lan. Hình ảnh con voi được tôn sùng, đây là loài động vật đại diện cho đất nước.

Còn ở Việt Nam, hình ảnh chú voi được khắc họa qua nhiều chiến tích lẫy lừng, thậm chí chúng ta còn bắt gặp hình ảnh chú voi được in trên tờ tiền giấy mệnh giá 1000.

Vì hình ảnh chú voi luôn xuất hiện xung quanh chúng ta, đặc biệt là ở vùng Tây Nguyên. Voi được nhìn thấy thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng nên chúng đã ăn sâu vào tiềm thức chúng ta. Chính vì vậy, cũng dễ hiểu khi chúng ta lại nằm mơ thấy voi.

Mơ thấy voi cũng là lúc mà tiềm thức được khơi dậy

Mơ thấy voi cũng là lúc mà tiềm thức được khơi dậy

Những nhà nghiên cứu tâm linh cho rằng, nằm mơ thấy voi cũng là lúc mà tiềm thức được khơi dậy. Nó phản ánh chân thực hiện tại cuộc sống của bạn đang nghĩ gì chứ không đơn thuần là giấc mơ bình thường. Nó ẩn chứa rất nhiều điềm báo, có thể là may mắn nhưng cũng có thể là xui rủi.

Giải mã bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy con voi

Một số giấc mơ sẽ mang đến điềm may, tài lộc cho bạn và một số giấc mơ dự báo điềm rủi. Dưới đây là tổng hợp những điềm báo khi nằm mơ thấy voi mà Ku777 tổng hợp được theo khảo sát, thống kê:

Mơ thấy voi

Mơ thấy voi

Nằm mơ thấy con voi trắng

Voi trắng là một tên gọi khác của loài voi Bạch Tượng, một loài voi vô cùng quý hiếm. Tại một số nước trong khu vực Đông Nam Á, việc sở hữu một con voi trắng đồng nghĩa với việc đất nước đó đang hùng mạnh, thịnh vượng. Còn tại một số nước thì voi trắng ám chỉ tiền tài và sự giàu có.

Voi trắng là hình ảnh tượng trưng cho những điều may mắn và tốt lành. Do đó, nếu nằm mơ thấy voi trắng hay thấy mình đang cưỡi trên voi trắng thì đó là một giấc mơ tốt. Điềm báo là công danh tài lộc của bạn đang rất vượng. Công việc của bạn dự báo có một bước chuyển mới như thăng chức, đi công tác,…

Xem thêm: Nằm mơ thấy rùa là điềm gì? Đánh con gì, số mấy?

Nằm mơ thấy con voi đen

Việc nằm mơ thấy con voi có màu đen vừa mang ý nghĩa vừa tốt lại vừa xấu. Điềm báo của giấc mơ này là công việc làm ăn của bạn dạo gần đây không được ổn định.

Nằm mơ thấy con voi đen

Nằm mơ thấy con voi đen

Giấc mơ mang ý nghĩa bạn thường xuyên gặp phải những rào cản từ phía bên ngoài, nó làm cho công việc bị ngưng trệ. Tuy nhiên, nếu biết cách ứng phó thì những khó khăn, thuận lợi này chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn.

Nằm mơ thấy voi con

Với những giấc mơ thấy voi con thì bạn phải hết sức cẩn thận với những người xung quanh. Bởi giấc mơ này cho thấy một ai đó bên cạnh bạn đang giấu diếm một điều gì đó. Hãy thật cẩn thận tìm hiểu về những người xung quanh, để biết đâu là tốt và không tốt.

Giấc mơ thấy đang cưỡi voi

Mơ thấy mình đang cưỡi  voi là một giấc mơ tốt, điều này cho thấy bạn là người có ý tưởng, có chủ kiến riêng của bản thân. Cuộc sống của bạn đang diễn ra theo hướng tốt đẹp, tất cả mọi thứ đều trong sự kiểm soát của bạn.

Mơ thấy bị voi đuổi

Nếu bạn mơ thấy mình bị voi đuổi theo, điềm báo cho thấy rằng bạn đang bị dồn ép, truy đuổi. Có lẽ bạn đang bị một kẻ có quyền thế, địa vị “để mắt tới”. Những lúc như thế này bạn cần phải chịu đựng, hạ mình xuống để giải quyết mọi chuyện ổn thỏa. Tất cả mọi chuyện cần có thời gian để có thể ổn định trở lại.

Mơ thấy voi đánh con gì?

giấc mơ thấy voi và những bí ẩn

Giấc mơ thấy voi và những bí ẩn

  • Ngủ mơ thấy con voi : 13 – 53.
  • Ngủ mơ thấy hai con voi : 16 – 69.
  • Ngủ mơ thấy voi vào nhà : 61 – 63.
  • Ngủ mơ thấy voi giẫm : 72 – 79.
  • Ngủ mơ thấy voi trắng : 21 – 47.
  • Ngủ mơ thấy voi kêu : 51 – 58.
  • Ngủ mơ thấy voi đang ăn : 43 – 07.
  • Ngủ mơ thấy voi đuổi : 35 – 65.
  • Ngủ mơ thấy đang cưỡi voi : 23 – 83.
  • Ngủ mơ thấy đàn voi : 04 – 22.

Xem thêm: Mơ thấy thỏ đánh con gì? là điềm gì?

Lời kết

Trên đây là những lời giải mã những điềm báo về việc nằm mơ thấy con voiKu777vn.net tổng hợp được. Hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu thêm hình ảnh văn hóa của những chú voi. Đừng quên lưu lại những điềm báo về tương lai và lời khuyên khi có sự xuất hiện của voi trong giấc mơ của bạn.

Để được cập nhật thông tin mới nhất hay yêu cầu hỗ trợ nhanh chóng từ Ku777, vui lòng xem thông tin liên hệ dưới đây: