Mơ thấy rồng đánh con gì? Điềm báo gì?

Mơ thấy rồng đánh con gì? Điềm báo gì?

Bạn nằm mơ thấy rồng và thấy đang rất lo lắng cùng một chút bàng hoàng. Xin đừng lo lắng, hãy cùng ku777 giải mã ngay dưới đây nào!

Mơ thấy rồng đánh con gì? Điềm báo gì?

Mơ thấy rồng đánh con gì? Điềm báo gì?

Ý nghĩa của nằm mơ thấy rồng

Có lẽ mỗi một trường hợp khi gặp rồng sẽ có những ý nghĩa khác nhau, thường sẽ có các trường hợp sau:

Nằm mơ thấy rồng điều gì đang chờ đón bạn?

Nằm mơ thấy rồng điều gì đang chờ đón bạn?

Giải mã giấc mộng gặp rồng

Giấc mơ gặp một con rồng đặc biệt to lớn và vĩ đại mang đến một ý nghĩa tốt, báo hiệu trong tương lai gần bạn sẽ nhận được điều bất ngờ về tài chính. Thời gian tới có thể bạn sẽ được thăng chức chẳng hạn.

Giấc mơ gặp Rồng bay lượn trên bầu trời

Cảnh tượng Rồng tự do bay lượn trên bầu trời bao la là một cảnh sắc đẹp đẽ, hiếm thấy. Và dựa theo từng chủng loại của Rồng mà ý nghĩa của giấc mộng cũng khác nhau.

Giấc mơ gặp Rồng bay lượn trên bầu trời 

Giấc mơ gặp Rồng bay lượn trên bầu trời

Nằm mơ cảnh tượng bản thân sinh ra Rồng

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này mà đang có thai thì xin chúc mừng bạn, đây chính là một điềm tốt. Giấc mơ này biểu thị đứa trẻ đang trong người bạn vô cùng đặc biệt, sau này sẽ trở thành một người cực kỳ tài giỏi, có năng lực và đặc biệt nổi bật.

Xem thêm: Mơ thấy bọ cạp điềm báo gì? Lành hay dữ? Đánh con gì?

Rồng phun ra lửa

Giấc mơ nhìn thấy rồng này mang đến cho bạn nhiều ý nghĩa khác nhau. Nó biểu thị một người nào đó thường hay nổi cáu và dừng chính sự cáu gắt đó để sai khiến người khác.

Ngoài ra, đây cũng có thể nói lên có người có thể sử dụng ngôn từ để làm dịu đi tình huống căng thẳng. Đồng thời còn có khả năng là một vài ngày nghỉ dưỡng và dành thời gian cho người thân. Bạn có khả năng sẽ có một chuyến đi và quen biết thêm nhiều bạn mới.

Giấc mơ gặp Rồng xanh, Rồng vàng

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy thân ảnh của con rồng có màu xanh thì theo các chuyên gia giải mã, giấc mơ cho biết cả nhà bạn hiện tại rất tốt, có phúc về sau, mọi người trong nhà êm ấm hòa thuận, hạnh phúc kéo dài, được hưởng vinh hoa phú quý.

Đây có lẽ là một con Rồng theo quan niệm người phương Đông. Người xưa cho rằng Rồng trong miệng có ngọc là biểu thị đại phú đại quý, giao thoa giữa của cải và uy quyền.

Giấc mơ gặp Rồng xanh, Rồng vàng

Giấc mơ gặp Rồng xanh, Rồng vàng

Mơ thấy hình ảnh Rồng nhả vàng, nhả ngọc cho thấy bạn sắp sửa đón nhận một điều may mắn khổng lồ trong tương lai. Nó cũng có nghĩa rằng trong thời gian tới bạn sẽ trở thành người có quyền lực, có cuộc sống giàu có, sang trọng. Trong thời gian đó bạn cũng có thể kinh doanh thêm vì dễ thành đạt đó.

Giấc mơ gặp hai con Rồng bay vào trong nhà

Nếu trong mơ là hai con Rồng phương Đông chính là mang đến điềm báo tốt may mắn, cho thấy bạn sắp có tài lộc vào nhà, sẽ gặp may mắn trong khoản tiền nong. Nếu trong nhà có ai đang mang bầu thì đứa trẻ sẽ rất khoẻ khoắn, năng động.

Ý nghĩa linh vật Rồng ở phương Đông

Theo quan niệm của người phương Đông, Rồng là một loài vật linh thiêng, là biểu tượng của sức mạnh, quyền uy tuyệt đối và sự sống con người. Phương Tây lại cho rằng Rồng chỉ đơn thuần là một loài khủng long có thật.

Ý nghĩa linh vật Rồng ở phương Đông

Ý nghĩa linh vật Rồng ở phương Đông

Rồng không thần thánh như ở phương Đông, nó còn bị coi là biểu tượng cho cái ác và sự hung ác. Theo phương Đông, Rồng được miêu tả thân như rắn, có vảy cá, bờm giống sư tử, sừng hươu và biết bay. Rồng còn là một trong bốn linh vật “ Long, Lân, Quy, Phụng”.

Đây là linh vật đứng hàng đầu trong tứ linh, biểu tượng của uy quyền bậc nhất, tượng trưng cho sức mạnh trời đất. Rồng được ví như linh vật huyền thoại, mang đến vận may, tài lộc nên rất được mọi người tôn kính.

Mơ thấy rồng đánh con gì?

 • Giấc mơ Rồng bị thương chảy máu: số gợi ý 17,24.
 • Giấc mơ về Rồng bị chết: số may mắn 10, 47.
 • Giấc mơ gặp rồng Rồng: cặp số 10, 50 hoặc 90.
 • Giấc mơ gặp một bầy nhiều rồng: cặp số 21, 91.
 • Giấc mơ thấy Rồng sinh con: số 61, 65.
 • Giấc mơ về Rồng con:  cặp số 48, 71.
 • Giấc mơ mình bị Rồng rượt đuổi: cặp số 60, 81.
 • Nằm mơ thấy mình cưỡi được Rồng: là số 69, 80.
 • Nằm mơ Rồng đen: số may mắn là 04, 79.
 • Nằm mơ Rồng trắng: cặp số 25, 32.
 • Nằm mơ gặp Rồng vàng: cặp số 02, 33.
 • Trong mơ gặp Rồng đang bay lượn: số 57, 34.

Xem thêm: Nằm mơ thấy ngựa đánh con gì? Điềm báo gì?

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp được phần nào những thắc mắc liên quan đến nằm mơ thấy rồng. Hãy cùng theo dõi những bài viết khác của Ku777vn.net để biết thêm về ý nghĩa của những giấc mơ khác nhé!

Để được cập nhật thông tin mới nhất hay yêu cầu hỗ trợ nhanh chóng từ Ku777, vui lòng xem thông tin liên hệ dưới đây: