Nằm mơ thấy mưa là điềm gì? Đánh con gì để trúng lớn?

Nằm mơ thấy mưa là điềm gì? Đánh con gì để trúng lớn?

Khi bạn nằm mơ thấy mưa chắc hẳn sẽ thắc mắc giấc mơ đó có ý nghĩa như thế nào? Tùy từng giấc mơ nhìn thấy mưa khác nhau mà mang điềm báo, ý nghĩa riêng biệt. Xin mời bạn đọc cùng Ku777 tham khảo một số giấc mơ về mưa với ý nghĩa khác nhau qua nội dung dưới đây. 

Nằm mơ thấy mưa là điềm gì? Đánh con gì để trúng lớn?

Nằm mơ thấy mưa là điềm gì? Đánh con gì để trúng lớn?

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy mưa

Mơ thấy mưa phùn

Mưa phùn là một trong những sự việc khiến chúng ta cảm thấy ẩm ướt, lạnh lẽo và khó chịu. Có nhiều ý nghĩa khác nhau khi chúng ta nhìn thấy cơn mưa phùn trong giấc mơ như sau:

Giấc mộng thấy mưa phùn đang phản ánh thực trạng những vấn đề gặp phải trong cuộc sống. Cụ thể có các yếu tố công việc không thuận lợi khiến bạn dễ nổi nóng với mọi người xung quanh. Khi tâm trạng bạn không tốt khiến không khí gia đình luôn căng thẳng.

Do vậy, khi nằm mơ thấy mưa phùn là điềm báo nhắc mở bạn cần điều chỉnh tâm trạng của mình. Tránh tạo áp lực khiến gia đình bất hòa, căng thẳng và không vui vẻ.

Mơ thấy mưa phùn mang ý nghĩa gì?

Mơ thấy mưa phùn mang ý nghĩa gì?

Ngoài ra, khi mơ thấy cơn mưa phùn còn mang ý nghĩa là bạn đang gặp phải rắc rối về tình cảm. Thực tế có người đang phá hoại tình cảm của bạn nên bạn cần đề phòng thận cẩn thận.

Mơ thấy cơn mưa lớn làm ướt mọi thứ

Khi giấc mơ thấy mưa lớn làm ướt đi mọi thứ là điềm báo bạn sẽ nhận được nhiều tiền bạc, tài lộc. Đây là dự báo may mắn rằng trong khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ có sự điều chuyển về công việc, được thăng chức…

Do đó bạn cần tránh mắc phải sai lầm, hãy cẩn thận trong các hành động của bản thân mình để mọi việc thuận lợi hơn.

Giấc mơ thấy cơn mưa xuân

Giấc mơ nhìn thấy cơn mưa xuân là điềm báo hiệu điều tốt lành, may mắn. Mưa xuân giúp cây cối đâm chồi nảy lộc tươi tốt hơn. Đây là giấc mơ dự báo sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều đổi mới theo hướng tích cực.

Giấc mơ thấy cơn mưa xuân

Giấc mơ thấy cơn mưa xuân

Đồng thời, giấc mơ báo hiệu con đường công danh sự nghiệp thuận lợi và phát triển hơn rất nhiều. Ngoài ra, giấc mơ này cũng báo hiệu gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới.

Xem thêm: Nằm mơ thấy lốc xoáy là điềm báo gì? hên hay xui? đánh con gì?

Mơ thấy mưa rất to kèm sấm sét

Khi bạn nhìn thấy hình ảnh cơn mưa to sấm sét thể hiện tâm trạng của bạn trong thực tế. Giấc mơ cho thấy tâm trạng bị ức chế khiến bạn có cảm giác bùng nổ. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, bạn cần bình tĩnh để suy xét vấn đề để tìm cách xử lý phù hợp.

Ngoài ra giấc mơ còn là điềm báo chứng tỏ các mối quan hệ của bạn trong cuộc sống có sự thay đổi.

Giấc mộng thấy cơn mưa vừa tạnh

“Sau cơn mưa trời lại sáng” thể hiện đúng ý nghĩa của giấc mơ thấy mưa vừa tạnh. Lý do bởi hình ảnh bầu trời sau cơn mưa vô cùng đẹp, sáng sủa thể hiện điềm báo tốt lành của bạn. Đây là giấc mơ thể hiện sau bao cố gắng nỗ lực bạn cũng có thể thu được các thành quà đáng mong đợi.

Giấc mộng thấy cơn mưa vừa tạnh

Giấc mộng thấy cơn mưa vừa tạnh

Nằm mơ thấy mưa axit

Mưa axit ảnh hưởng rất lớn đến đất đai, cây cối, nguồn nước, sức khỏe con người sinh sống. Do đó, khi bạn nằm mơ thấy mưa axit là dự báo không tốt.  Đây là giấc mơ nhắc nhở bạn cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân để tránh những điều không may.

Giấc mơ thấy mưa axit còn là cảnh báo nên cẩn thận với các đối tượng xấu. Hãy cẩn trọng xem xét lại các mối quan hệ xung quanh mình xem những ai có ý định gây bất lợi đối với bạn.

Nằm mơ thấy mình bị ướt do mưa

Khi bạn nằm mơ thấy mưa và bản thân mình đứng dưới mưa bị ướt là điềm báo có nhiều chuyện phiền não trong lòng. Bạn đang gặp những rắc rối về chuyện tình cảm và có dấu hiệu rạn nứt. Giấc mơ còn ngụ ý người phù hợp với bạn sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

Đây cũng là giấc mơ thể hiện bạn đang vướng phải những rắc rối trong công việc hiện tại. Bạn đừng quá lo lắng bởi sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn để giải quyết những khó khăn này.

Mơ thấy mưa đánh con gì?

Mơ thấy mưa đánh con gì?

Mơ thấy mưa đánh con gì?

 • Nằm mơ thấy mưa số: 04, 47, 67, 82
 • Nằm mơ thấy mưa bão: 39, 69
 • Chiêm bao thấy mưa nhỏ đánh: 08, 68, 78
 • Nằm mơ thấy mưa rào: 67, 07, 87
 • Ngủ mơ thấy mưa phùn: 36, 86
 • Nằm mơ thấy mưa vừa tạnh: 00,  44,  46
 • Nằm mơ thấy mưa nhưng không bị ướt: 02, 32
 • Nằm mơ thấy mưa sao băng: 15, 76
 • Nằm mơ thấy mình ướt mưa: 06, 08, 60
 • Chiêm bao thấy mình đi dưới mưa: 13, 21
 • Nằm mơ thấy mưa axit: 11, 21, 71
 • Ngủ mơ thấy tắm mưa: 12, 59

Xem thêm: Nằm mơ thấy biển điềm lành hay dữ? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy mưa với nhiều ý nghĩa khác nhau trong cuộc sống. Tùy thuộc từng giấc mộng khác nhau mà chúng ta có những điềm dự báo riêng biệt. Đừng quên theo dõi nhiều tin tức khác hấp dẫn tại Ku777vn.net về các giấc mơ.

Để được cập nhật thông tin mới nhất hay yêu cầu hỗ trợ nhanh chóng từ Ku777, vui lòng xem thông tin liên hệ dưới đây: