Năm mơ thấy công an là điềm gì? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy công an là điềm gì? Đánh con gì?

Có khi nào bạn mơ thấy công an và bạn có biết những ý nghĩa đằng sau giấc mơ? Hãy cùng đọc bài viết của ku777 dưới đây để biết chi tiết nhé!

Năm mơ thấy công an là điềm gì? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy công an là điềm gì? Đánh con gì?

Giải mã giấc mơ thấy công an

Mỗi một giấc mơ khác nhau thì đều có ý nghĩa riêng. Những giấc mơ mơ thấy gặp công an cũng vậy, tùy từng trường hợp mà ý nghĩa nó thể hiện cũng khác nhau.

Mơ thấy công an có liệu có gì ám chỉ không?
Mơ thấy công an có liệu có gì ám chỉ không?

Mơ về việc bị công an bắt

Nếu trong mơ bạn mơ thấy bản thân bị công an bắt lại thì không cần phải hoang mang vì giấc mơ này mang đến một ý nghĩa tốt. Công việc của bạn sẽ ngày càng phát triển, có thể bạn sẽ được làm trong nhà nước hay những nơi quyền cao chức trọng trong xã hội.

Mơ về việc bị công an bắt 

Mơ về việc bị công an bắt

Mơ thấy bản thân cùng công an cãi vã, xích mích

Nếu có giấc mơ này thì bạn cần thận trọng với những mối quan hệ của bạn để tránh bị người không có ý tốt hãm hại. Trong khoảng thời gian này cũng không nên cho người khác vay tiền để tránh không lấy lại được.

Xem thêm: Nằm mơ thấy phụ nữ đánh con gì? Là điềm gì?

Mơ thấy công an bên giao thông, công an áo xanh

Điều này cho thấy sức khoẻ của bạn đang không được ổn. Bạn cần để ý đến quy luật ăn uống và luyện tập thể dục thể thao thường xuyên. Như vậy sẽ điều dưỡng cơ thể, giúp ích cho công việc và đời sống hằng ngày.

Nếu mơ về chú công an áo xanh thì rất có thể sắp tới sẽ gặp rắc rối về tài chính, nhưng yên tâm rằng may mắn sẽ mỉm cười với bạn bởi sẽ có người tốt đến giúp bạn. Bên cạnh bạn có rất nhiều người thân quen, bạn bè nguyện ý giúp đỡ. Hãy luôn quý trọng những người cùng kề vai sát cánh với bạn.

Nằm mơ bị công an còng vòng số 8

Gặp phải giấc mơ này bạn cần thận trọng tránh bị nhầm về vấn đề tiền bạc, biên bản hoá đơn, chứng từ. Thời gian sắp tới bạn nên thật cẩn thận nếu có sự nhầm nhọt ở đây thì hậu quả tuy không nghiêm trọng về tài sản nhưng lại tốn thời gian.

Nằm mơ bị công an còng vòng số 8

Nằm mơ bị công an còng vòng số 8

Nằm mơ công an đến nhà

Mơ thấy công an đến nhà cho thấy cuộc tình hiện tại của bạn đang rất suôn sẻ tốt đẹp. Hai người sẽ càng thương yêu, thấu hiểu và san sẻ lẫn nhau.

Mộng thấy một người bị công an bắt giữ

Nếu bắt gặp trong mơ cảnh có người làm chuyện phi pháp và bị cảnh sát giam giữ thì không cần phải lo sợ bởi đây là  một điềm báo tốt. Tương lai bạn sẽ nhận được nhiều thành quả tốt ở phương diện học tập thi cử.

Ngủ mơ thấy công an đang thực hiện nghĩa vụ

 • Đuổi bắt tên cướp: đây chính là dấu hiệu cho thấy sắp tới niềm vui và vận may sẽ đến với bạn, có thể là vấn đề tài chính hay nghề tay trái.
 • Còn nếu bạn bắt gặp công an cảnh sát đang đứng nghiêm túc làm việc thì cho thấy đây là điềm báo xấu. Bạn cần cẩn thận bảo vệ tài sản của mình để tránh bị trộm cắp. Bên cạnh đó, thân thể của mình cũng phải được để ý.

Ngủ mơ thấy công an đang thực hiện nghĩa vụ

Ngủ mơ thấy công an đang thực hiện nghĩa vụ

 • Công an bắt tên cướp, tội phạm: nếu mơ thấy thì có khả năng bạn sẽ được quý nhân phù hộ. Những rắc rối thử thách sẽ được giúp đỡ giải quyết êm đẹp, đặc biệt được bảo vệ tránh tai hoạ.

Chiêm bao thấy mình chạy thoát khỏi công an

Trong môi trường kinh doanh làm ăn thì sẽ luôn có cạnh tranh và đấu đá cùng đối thủ khác. Nhưng là bạn thấy rằng đã chuẩn bị tốt và đạt được nhiều thành tựu.

Mơ thấy công an thì nên đánh số gì?

 • Mộng thấy cảnh sát thường thường liên hệ với những con số dưới đây:
 • Mơ thấy bản thân bị cảnh sát bắt: đánh ngay số 12, 94
 • Mơ thấy bị cảnh sát đánh chảy máu: đánh ngay cặp số 23, 51
 • Mơ thấy bị cảnh sát còng vòng số 8: đánh số 84, 98
 • Mơ thấy bị bắt vì gây tai nạn: số 04, 55
 • Mơ thấy mình đánh cảnh sát đổ máu: số 15, 27
 • Mơ thấy bản thân đánh cảnh sát: số 18, 10
 • Mơ thấy công an đuổi theo: cặp số 47, 80
 • Ngủ mơ công an tạm giữ xe của mình: đánh cặp số 18, 43
 • Ngủ mơ thấy chú công an bắt người quen: đánh ngay số 34, 83
 • Ngủ mơ công an đèo mình: cặp số 48, 78
 • Ngủ mơ công an bắt xe mình: cặp số 34, 96
 • Ngủ mơ thấy bản thân đánh nhau rồi bị công an bắt được: cặp số 16, 74

Xem thêm: Mơ thấy ăn trộm điềm lành hay dữ? Đánh con gì?

Lời kết

Giấc mơ thấy công an thường mang ý nghĩa liên quan đến sức khỏe, tiền tài và sự nghiệp. Vì vậy nếu gặp phải loại giấc mơ này nên tìm hiểu kỹ để tránh những điều không hay xảy ra. Ku777vn.net chúc bạn may mắn!

Để được cập nhật thông tin mới nhất hay yêu cầu hỗ trợ nhanh chóng, vui lòng xem thông tin liên hệ dưới đây: