Mơ thấy bị đánh điềm báo gì? Đánh con gì?

Mơ thấy bị đánh điềm báo gì? Đánh con gì?

Chắc hẳn mơ thấy bị đánh thì nhiều người quan tâm đến nên đánh số gì để dễ trúng lớn. Nó không chỉ cho biết ý nghĩa dự báo của giấc mơ và còn gợi ý thêm một vài con số. Những con số này có thể giúp bạn tăng thêm được tỷ lệ trúng. Cùng Ku777 tìm hiểu nhé!

Mơ thấy bị đánh điềm báo gì? Đánh con gì?

Mơ thấy bị đánh điềm báo gì? Đánh con gì?

Giải mã giấc mơ thấy bị đánh đánh con gì?

Đôi khi trong giấc mộng của bạn mơ thấy bị đánh bởi một người nào đó đánh. Nếu vậy thì cũng không nên quá lo lắng sợ hãi giấc mơ đó. Biết đâu nó mang đến những điềm báo tốt đẹp hay những con số có thể giúp bạn thu được món hời lớn. Hãy cùng ku 777 theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Giấc mơ về việc bị đánh có ý nghĩa gì?

Giấc mơ về việc bị đánh có ý nghĩa gì?

Giấc mơ bản thân bị đánh ở đầu

Mọi người thường cho rằng mơ thấy bị đánh sẽ là một điều không tốt. Nhưng giấc mơ thường sẽ là trái với hiện thực. Mơ thấy giấc mơ này thì bạn sẽ có khả năng gặp được vận may trong tương lai gần. Vì vậy bạn không cần phải lo sợ nữa nhé.

Nếu gặp giấc mơ bị đánh vào đầu này thì bạn hãy đánh ngay cặp số 39, 89 và 48.

Giấc mơ bản thân bị đánh ở đầu

Giấc mơ bản thân bị đánh ở đầu

Giải mã giấc mơ bị đánh ở mặt

Mơ thấy bị đánh ở mặt là một giấc mơ mang cả điềm tốt lẫn xấu. Một mặt nó tiết lộ cho bạn rằng có thể thời gian tới bạn sẽ nhận được tin tốt mới đến. Nhưng mặt khác nó cũng nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận hơn với mọi thứ xung quanh.

Xem thêm: Nằm mơ thấy máu đánh con gì? Hên hay xui?

Bản thân gặp một cảnh đánh nhau

Đánh nhau là việc giải quyết xung đột một cách bạo lực của 2 bên có mâu thuẫn. Đây là cách giải quyết rất tiêu cực và gây ra hậu quả khó lường. Vì vậy, không ai muốn gặp phải cảnh tượng đánh nhau cả. Tuy nhiên khi mâu thuẫn xảy ra gay gắt thì đánh nhau là điều khó tránh khỏi và khó có thể ngăn cản.

Giấc mơ về việc bản thân gặp một cảnh đánh nhau

Giấc mơ về việc bản thân gặp một cảnh đánh nhau

Nếu trong mơ thấy bạn gặp phải một đám đánh nhau thể hiện đây là một lời nhắc nhở. Nó báo hiệu cho bạn hãy chú ý để tránh được những xui xẻo trong hiện thực. Giấc mơ này mang đến cặp số may mắn là 82, 92 và 43.

Mơ thấy bị đánh nhưng là người khác đánh chứ không phải bạn và đó là một trận đánh gay gắt. Thì đây chính là một dấu hiệu tích cực. Nó báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp may mắn và những điều tốt trong cả công việc lẫn tình yêu.

Nếu nằm mơ thấy bản thân bị người nào đó đánh mà không thể đánh trả thì cũng là một dấu hiệu. Nó cho thấy có lẽ là bạn đang trong trạng thái căng thẳng và lo lắng quá độ.

Gặp một cuộc đánh nhau trong nước thì đánh số gì?

Mơ thấy một giấc mơ gặp một trận đánh nhau trong nước mang đến ý nghĩa tích cực. Giấc mơ cho thấy bạn sẽ được suôn sẻ và thực hiện được những kế hoạch tương lai.

Nếu gặp mơ thấy bị đánh thì chọn ngay số 82, 83, 43 và 45.

Giấc mơ gặp cảnh người khác đánh nhau ở khoảng cách xa

Giấc mơ về  việc gặp trận đánh nhau mà bạn đứng ở phía xa để xem là lời nhắc nhở. Giấc mơ báo hiệu sắp tới có người sẽ gây nên lỗi lầm khiến bạn có thể bị thương tổn. Thậm chí nói lên thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều chuyện không tốt. Nó có thể khiến bạn bị ảnh hưởng về danh tiếng và rơi vào tình cảnh rắc rối.

Giấc mơ về  việc gặp trận đánh nhau

Giấc mơ về  việc gặp trận đánh nhau

Các giấc mơ thấy bị đánh khác

  • Giấc mơ gặp cảnh đánh nhau với con vật

Nếu ngủ mơ thấy cảnh đánh nhau với con vật là điểm báo tối. Giấc mơ cho thấy bạn sắp gặp vận may về tiền bạc.

  • Giấc mơ về đánh nhau với người khác

Giấc mơ này cho thấy bạn có thể sắp có một cuộc đấu đánh quyết liệt với người khác. Trong cuộc chiến này bạn cần kiên quyết không nhân nhượng thì sẽ đạt được chiến thắng.

  • Giấc mơ về đánh với kẻ trộm

Giấc mơ là điềm báo về bạn đang rơi vào trong khó khăn. Nó thể hiện ở việc nhiều mối quan hệ tự nhiên có vấn đề, xảy ra xung đột.

Xem thêm: Mơ gãy răng đánh con gì? Là điềm báo gì chuẩn?

Trên đây là những dòng giải mã về giấc mơ thấy đánh nhau cùng những con số đi kèm với nó. Những điều đó chỉ mang tính chất tham khảo và không thể đúng hoàn toàn. Muốn tìm hiểu thêm về những giấc mơ khác hãy cùng theo dõi những bài viết sau của ku777vn.net nhé! 

Để được cập nhật thông tin mới nhất hay yêu cầu hỗ trợ từ Ku777 nhanh chóng, vui lòng xem thông tin liên hệ dưới đây: