Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì? Lành hay dữ? Đánh con gì?

Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì? Lành hay dữ? Đánh con gì?

Nằm mơ thấy bàn thờ tổ tiên mang đến nhiều điềm báo khác nhau phụ thuộc vào hiện tượng trong mơ mà bạn nhìn thấy. Nhiều người vẫn luôn lo lắng không biết là nên hoan hỉ hay lo lắng khi mơ thấy điều này. Để giải đáp mọi thắc mắc của bản thân, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Ku777.

Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì? Lành hay dữ? Đánh con gì?

Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì? Lành hay dữ? Đánh con gì?

Giấc mơ thấy bàn thờ có ý nghĩa như thế nào?

Bàn thờ gia tiên là nơi thể hiện mọi sự tôn kính, lòng biết ơn của bạn đối với ông bà, tổ tiên. Trong văn hóa tín ngưỡng của nước ta thì bàn thờ là nơi rất linh thiêng và đáng trân trọng.

Chính vì vậy mà việc nằm mơ thấy bàn thờ khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm bởi giấc mơ này mang đến những điềm báo đầy tốt lành. Nó cho thấy rằng những dự định, giấc mơ mà bạn đang theo đuổi sắp trở thành hiện thực.

Mơ thấy bàn thờ tổ tiên

Mơ thấy bàn thờ tổ tiên

Những ngọn nến cháy lung linh trên bàn thờ càng làm cho sự thành công của bạn được nhân lên gấp đôi. Trên hành trình của bạn luôn có sự theo dõi của các đấng bề trên để mang đến may mắn, thành công.

Ngoài ra, giấc mơ nhìn thấy bàn thờ cho thấy bạn là người biết hy sinh lợi ích cá nhân vì người khác, là người có tấm lòng từ bi tốt bụng. Nhìn chung, giấc mơ này không phải là giấc mơ xấu nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Những điềm báo của giấc mơ thấy bàn thờ

Mơ nhìn thấy bàn thờ là một giấc mơ khá kỳ lạ và ẩn chứa nhiều yếu tố tâm linh. Bởi bàn thờ là nơi tôn kính của mỗi gia đình, đó là nơi thể hiện sự biết ơn, tưởng nhớ đến người thân đã khuất.

Bàn thờ thường được đặt tại những nơi cao ráo, bài trí nghiêm trang. Điều này làm cho khá nhiều người băn khoăn, lo lắng khi không biết giấc mơ ẩn chứa những điềm báo như thế?

Cũng giống như những giấc mơ khác, tùy hình ảnh khác nhau trong giấc mơ thấy sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Để giải mã các điềm báo, hãy cùng chúng tôi khám phá những nội dung được chia sẻ dưới đây:

Mơ thấy bàn thờ phật

Nằm mơ nhìn thấy bàn thờ phật ẩn chứa ý nghĩa rằng trong tâm linh của bạn đang hướng về những điều lành, những điều tốt đẹp. Nhắc nhở bản thân rằng hãy sống thật ý nghĩa sau khi thức dậy. Sau giấc mơ này bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái hơn.

Điềm báo khi trong giấc mơ có sự xuất hiện của bàn thờ thần tài, ông địa

Trong các giấc mơ nhìn thấy bàn thờ thì mơ thấy bàn thờ ông địa là giấc mơ tốt lành liên quan đến vấn đề tiền bạc và kinh tế. Nó báo hiệu rằng bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tiền tài trong thời gian sắp tới. Chính vì vậy, hãy luôn cố gắng làm mọi việc một cách tốt nhất.

Mơ nhìn thấy bàn thờ của ông địa, thần tài

Mơ nhìn thấy bàn thờ của ông địa, thần tài

Xem thêm: Mơ thấy người chết đánh con gì? Điềm báo tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy bản thân đang cúng bái, thắp nhang bàn thờ

Nếu bạn nằm mơ thấy mình cúng bái hay thắp hương bàn thờ thì điềm báo rằng có người bao bọc bạn về mọi mặt. Đặc biệt, bạn có thể sẽ phát tài trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy ảnh trên bàn thờ

Mơ thấy ảnh trên bàn thờ là một giấc mơ nhắc nhở bạn nên cần chú ý tới sức khỏe của mình. Hãy dành nhiều thời gian để chăm sóc cho cơ thể của mình vì rất có thể bạn đang lao lực, sức khỏe của bạn đang không tốt. Thay vì tập trung quá nhiều vào công việc, bạn nên chú ý đến bản thân mình hơn.

Bàn thờ nhà người khác xuất hiện trong giấc mơ

Nếu bàn thờ nhà người khác xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì điều này nhắc nhở bạn nên chấm dứt ngay những hành động xấu. Những điều khiến cho người khác rơi vào những tình huống nguy hiểm. Bởi nếu không chính bạn sẽ là người phải gánh hậu quả mà người khác mang lại.

Bàn thờ nhà người khác xuất hiện trong giấc mơ

Mơ thấy bàn thờ bị đổ

Nếu trong giấc mơ bạn thấy bàn thờ bị đổ thì điều này ngầm báo rằng bạn cần phải biết trân trọng những gì mà mình đang có. Đừng cố gắng giành giật lấy những gì không thuộc về mình, bởi điều này sẽ khiến cho bạn gặp khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống.

Mơ thấy bàn thờ đánh con gì?

Mơ thấy bàn thờ đánh con gì

Mơ thấy bàn thờ đánh con gì

 • Ngủ mơ thấy bàn thờ : 15 ; 43 ; 46 ; 95.
 • Ngủ mơ thấy có tới hai bàn thờ ở trong nhà mình : 91 ; 96 ; 46.
 • Ngủ mơ thấy bàn thờ tự dưng bị đổ xuống đất : 05 ; 55.
 • Ngủ mơ thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói : 89 ; 98.
 • Ngủ mơ thấy đang làm lại bàn thờ mới : 27 ; 72.
 • Ngủ mơ thấy bát hương trên bàn thờ bỗng nhiên bốc cháy : 67.
 • Chiêm bao thấy bàn thờ ông địa thần tài : 26 hay 54
 • Mơ thấy bàn thờ phật : 21 hay 17
 • Nằm mơ thấy đang dọn dẹp bàn thờ : 82 hay 92
 • Ngủ mơ thấy mình đang thắp hương trên bàn thờ : 46, 34.
 • Ngủ mơ thấy có người đang trèo lên bàn thờ : 59 ; 95.

Xem thêm: Mơ thấy ma điềm báo gì? Tốt hay xấu? Đánh con gì?

Lời kết

Như vậy là Ku777vn.net đã giải mã những bí ẩn khi nằm mơ thấy bàn thờ trong bài viết trên đây. Bàn thờ là nơi linh thiên, là hình ảnh vô cùng quen thuộc đối với mỗi gia đình người Việt Nam. Hy vọng những kinh nghiệm được chia sẻ sẽ giúp mọi người biết suy nghĩ tích cực và sống tốt đẹp hơn khi nằm mơ đến bàn thờ.

Để được cập nhật thông tin mới nhất hay yêu cầu hỗ trợ nhanh chóng, vui lòng xem thông tin liên hệ dưới đây: