Cách chơi poker giỏi được các chuyên gia đúc kết

Cách Chơi Poker Giỏi Được Các Chuyên Gia Đúc Kết

Bạn đang thắc mắc không biết đâu là Cách chơi poker giỏi để chiến thắng tại các sòng bài online? Bài viết dưới đây từ những cao thủ ku777 lão làng lâu năm sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm.sẽ có tất cả những câu trả lời để trở thành một người chơi bài thành công.

Cách chơi poker giỏi từ chuyên gia

Cách chơi poker giỏi từ chuyên gia

Đừng chơi quá nhiều hand

Cách chơi poker giỏi là bạn cần tránh ngay lối chơi quá nhiều hand hay nói cách khác là thiếu chọn lọc bài tẩy. Bỏ ngay suy nghĩ hàn nào cũng có thể chiến thắng ngay bởi cơ hội chiến thắng của các hand là không đồng đều.

Có những hand có khả năng chiến thắng cao và giúp bạn thắng được nhiều tiền hơn, tuy nhiên một số khác sẽ khiến bạn thua tiền nhiều hơn. Chính vì vậy, hãy cân nhắc chọn lựa hand cẩn thận trước khi chơi poker.

Đừng bluff nhiều quá

Nhiều người chơi cho rằng khi chơi poker thì bạn nên bluff, nghĩa là cược láo hay cược hù dọa để dành chiến thắng. Bluff không nằm trong danh sách chơi poker giỏi mà bạn nên áp dụng. Thực chất thì Bluff chỉ hiệu quả trong một số tình huống nhất định và với những đối thủ nhất định.

Mời mọi người khám phá top hơn 100 hình ảnh nữ đẹp nhất, ảnh áo dài sexy cuốn hút nét đẹp phụ nữ Việt Nam bởi chuyên gia Minh Tùng sưu tầm loạt hình ảnh chất lượng HD, sắc nét nhé, nếu mọi người thích thì có thể tải về làm hình nền cực xinh.

Chỉ bluff khi bạn đã làm một cao thủ

Chỉ bluff khi bạn đã làm một cao thủ

Để nhận biết được khi nào nên bluff, bạn cần phải có kiến thức đủ rộng và sự tập luyện cần cù. Hãy nên áp dụng bluff khi mà bạn đã trở thành cao thủ. Còn lúc này hãy tập trung khai thác lợi nhuận từ những hand mạnh để cố gắng đuổi đối thủ khỏi ván bài.

Hãy nghĩ về khoảng bài của đối thủ, không phải hand cụ thể

Việc chú ý quan sát đối thủ để phán đoán về bài của đối thủ sẽ giúp bạn có được ván bài poker thành công. Những người chơi poker luôn cố gắng phán đoán để biết được đối thủ đang giữ hand cụ thể nào.

Đối với những người chơi giỏi thì họ tập trung nghĩ về khoảng bài của đối phương. Đó là tổng hợp những hand mà đối thủ có thể có ở tình huống nhất định.

Xem thêm:

Ngừng ngay việc bỏ quá nhiều vào bài đợi

Một cách chơi poker giỏi tiếp theo là dừng việc bỏ quá nhiều vào bài đợi. Đây là tình huống mà người chơi thường xuyên gặp phải những hand mà chỉ thiếu đúng 1 lá bài nữa sẽ thành bài mạnh, thùng hay sảnh chẳng hạn.

Trong trường hợp đối thủ bet mạnh thì bạn sẽ không có lợi khi theo đuổi bài đợi đó. Tuy nhiên, nếu đối thủ bet nhẹ thì bạn có thể theo cược và hy vọng sẽ hit bài.

Khi chơi poker dừng việc bỏ quá nhiều vào bài đợi

Khi chơi poker dừng việc bỏ quá nhiều vào bài đợi

Tóm lại thì trong việc mua bán, bạn cần phải cân nhắc cái giá, đừng mua bài đợi với bất kỳ giá nào. Nhất là đối với những bài đợi yếu, sảnh lọt khe chẳng hạn, đừng bỏ ra quá nhiều. Hãy rèn luyện cho mình thói quen tính pot odds và lợi nhuận trung bình trong tình huống đó, hạn chế bài đợi.

Xem thêm các trò chơi hấp dẫn trên ku777.

Sẵn sàng fold đôi AA khi cần

Điểm khác biệt lớn nhất giữa người chơi trung bình và người chơi poker giỏi là khả năng bỏ overpair. Khi có cảm giác không ổn khi bạn đang có AA và đối phương vốn chơi chặt, lại đẩy all-in ở vòng Turn? Bạn quyết định cố call và cuối cùng ngửa bài ra hắn ta lại có bộ 3 nữa.

Tình huống này thường xuyên xảy ra trong việc chơi poker online, nơi mà fold overpair 100% là lối chơi đúng. Đừng quên chú tâm đến cảm giác này để có được phán đoán chính xác nhất.

Cách chơi poker giỏi phụ thuộc vào khả năng gạt bỏ bất kỳ cảm xúc nào gắn với những hand nhìn rất long lanh của họ. Trong khi đó, những người chơi tầm trung dường như đã kết đôi AA hay KK của họ, và dù biết rằng bài mình sẽ thua nhưng họ vẫn không thể vứt bỏ chúng.

Luôn tuân thủ một chiến thuật chơi ổn định cho mọi mặt trận

Việc áp dụng các cách chơi poker giỏi sẽ là yếu tố quan trọng để trở thành cao thủ chơi poker. Luôn tuân thủ một chiến thuật sẽ giúp bạn không ngừng học hỏi, nâng cao khả năng phán đoán trong chơi poker. Một cách chơi hiệu quả sẽ giúp bạn có thể dành chiến thắng trên mọi bàn poker.

Ở mọi ván game luôn tuân thủ một chiến thuật chơi ổn định

Ở mọi ván game luôn tuân thủ một chiến thuật chơi ổn định

Lời kết

Hy vọng với những cách chơi poker giỏi được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được phần thắng khi chơi poker. Đừng quên tập luyện thật nhiều để nhanh chóng trở thành cao thủ chuyên nghiệp trên mọi mặt trận nhé!

Để được cập nhật thông tin mới nhất hay yêu cầu hỗ trợ nhanh chóng, vui lòng xem thông tin liên hệ dưới đây: